Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ
Website dựng sẵn là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ, website dựng sẵn sử dụng các giao diện sẵn có, khách hàng chỉ việc lựa chọn giao diện và tiến hành cài đặt một website, thời gian nhanh chóng. Với các gói dịch vụ dựng sẳn giá rẻ, tùy theo cấu trúc module và tính năng hệ thống. Chúng tôi tạo dựng website dựng sẵn với các tiêu chí sau.
Xem chi tiết

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế web

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế web
Bạn cũng cần lưu ý việc thiết kế trang web có rất nhiều giá cả khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm, uy tín, độ phức tạp của trang web, khả năng nâng cấp về sau, khả năng SEO và chế độ chăm sóc khách hàng của mỗi công ty. Việc để có một trang web không rợp khuôn, phong cách riêng và hiểu biết về nhận diện thương hiệu là điều mà khách hàng cần chú trọng khi xây dựng trang web cho đơn vị mình.
Xem chi tiết

1 website chuẩn seo như thế nào?

1 website chuẩn seo như thế nào?
Website được thiết kế theo 2 chuẩn là 2.0 (HTML4 và CSS2), và xu hướng sẽ là chuẩn 3.0 (HTML 5 và CSS3). Nó là sự kế thừa và nâng cấp, sử dụng thêm những biến mới, hỗ trợ hơn cho người lập trình có thể tạo ra những Website tốt, tiết kiệm thời gian hơn và công sức những đảm bảo hoạt động hiệu quả.Còn việc bạn sử dụng ngôn ngữ kịch bản : PHP, ASP.Net, Java…. thì không ảnh hưởng tới SEO.
Xem chi tiết

Lựa chọn nhà thiết kế website - đôi điều lưu ý

Lựa chọn nhà thiết kế website - đôi điều lưu ý
Công ty bạn cần có trang web để quảng bá sản phẩm/dịch vụ và bạn đang lưỡng lự trước quyết định chọn ai là người xây dựng trang web đó. Tất nhiên bạn có thể tự làm việc này, nếu ở công ty bạn đã có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, hoặc bạn có đủ tiền để tuyển một nhóm chuyên gia thiết kế trang web.
Xem chi tiết

Vấn đề khó chịu nhất khi thiết kế web

Vấn đề khó chịu nhất khi thiết kế web
Internet thực sự rất tuyệt vời, nhưng đây cũng là “miền đất hứa” cho rất nhiều thứ khó chịu. Vì vậy người thiết kề web cần biết những diều làm web mất điểm. Dưới đây là 10 khó chịu trực tuyến và cách bạn có thể áp dụng để giải quyết chúng nhằm có được trải nghiệm duyệt web tốt hơn.
Xem chi tiết

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO)
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO) là một nhân tố quan trọng của bất kì website nào. Điều quan trọng đối với một nhà thiết kế web hoặc là một blogger đó là hiểu SEO hoạt động như thế nào. Dưới đây là 10 quy luật đơn giản sẽ cải thiện một cách nhanh chóng dịch vụ SEO, Quảng bá website của bạn.
Xem chi tiết

Quy trình dịch vụ thiết kế web

Quy trình dịch vụ thiết kế web
Nhằm đảm bảo cho khách hàng trong quá trình tiếp cận dịch vụ thiết kế web của chúng tôi được thuận tiện hơn. Chúng tôi xin phân tích quy trình thiết kế một website của nangcapwebsite.vn  sẽ diễn ra như thế nào. Điều này sẽ góp phần giúp bạn đánh giá sự chuyên nghiệp của chúng tôi.
Xem chi tiết

Dịch vụ quản trị và chăm website

Dịch vụ quản trị và chăm website
Website là bộ mặt, là hình ảnh của doanh nghiệp trên toàn cầu. Hàng ngày có hàng trăm đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đến thăm website của bạn, họ tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ. Họ chắc chắn sẽ bỏ qua website của bạn nếu như website không cung cấp được những thông tin mới hay hữu ích, tệ hơn nữa là các yêu cầu thông tin  nghiệp vụ  của khách hàng luôn bị chậm trễ trong khâu phản hồi.
Xem chi tiết

Tại sao cần thiết kế và nâng cấp website?

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website  trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.
Xem chi tiết

 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT
Website: http://nangcapwebsite.com - Email: info@nangcapwebsite.com

Văn Phòng Đại Diện 1

Địa chỉ: 62/2 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 1984 77 - Hotline: 09888 245 81

Văn Phòng Đại Diện 2

Địa chỉ: 55/5 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:  090445 09 02 -  Sky: namvietmedia1