Bản in

 

Thiết kế lại web

Với sự phát triển internet bùng nổ như hiện nay, việc có một website không phải là điều xa lại với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, chính vì vậy có một website đẹp bắt kịp xu hướng  Công nghệ phát triển của website là điều thực sự cần thiết.

Tại sao cần thiết kế và nâng cấp website?

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website  trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Những website thế nào thì cần phải nâng cấp và thiết kế lại?

Tùy theo nhu cầu và tùy theo từng lĩnh vực để đưa ra các tiêu chi khi thiết kế và phát triển, nâng cấp website. Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết kế lại.

  • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.
  • Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.
  • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
  • Website quá đơn giản. Từ web tỉnh sang web động, Thêm các modunle cần thiết cho việc quảng bá.

Tại sao quý khách chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Việc chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho này thì không khó đối với thị trường hiện tại như bây giờ. Chúng tôi hiểu điều đó. Vậy quý khách đến với chúng tôi, Dịch vụ nâng cấp web và thiết kế website của chúng tôi mang đến cho quý khách được sự hài lòng và tin tưởng.

Quý khách sẻ có một website hoàn hảo vào như  ý. Website được tối ưu hóa về code, giao điện đẹp chuẩn SEO. Điều đó sẻ mang cho bạn một trãi nghiệm thật thú vị với bộ code cho các bạn quyền quản trị ( Admin ) chi tiết dễ hiểu dễ làm, Cho bạn trãi nghiệm thực hành theo mong muốn của bạn. Quyền quản trị này vô cùng tuyệt vời, Chúng tôi sẻ phần quyền cho các bạn từng chi tiết để làm việc: Các bạn có quyền thêm, xóa các modunle tự động, Giao diện có quyền thay đổi CSS, Kể cả bố cục cấu trúc ( thay đổi theo thời gian ). Từng sản phẩm bạn có quyền đặc SEO cho từng tiêu đề.Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng các video hướng dẫn cụ thể cho bạn biết cách quản trị web mà các bạn chưa có kiến thức về Web. ...

Việc này sẻ minh chứng cho bạn thấy khi các bạn dùng, các bạn hiểu điều đó. Chúng tôi luôn cam kết với quý khách, "Không hài lòng không mất tiền". Chúng tôi luôn giới thiệu trước admin và cho quý khách dùng thử website.

Vậy các bạn có muốn trải nghiệm cùng với DỊch vụ nâng cấp và thiết kế website của chúng tôi ?

Lợi ích của website


Quảng bá thương hiệu không giới hạn, bạn có thể kinh doanh 24h/ngày thông qua website.
Tiết kiệm và tối ưu nhất: Toàn bộ thông tin, hình ảnh của bạn hoàn toàn có thể copy, sao chép chỉnh sửa một cách dễ dàng.
Khách hàng có thể liên hệ với bạn một cách dễ dang qua website bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ)
Hình ảnh, thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng quảng bá gửi tới khách hàng, đối tác.
Hỗ trợ khách hàng, dễ dàng, nhanh chóng.
Khách hàng dễ dàng đặt hàng, mua hàng trực tuyến
Quý khách vẫn còn rất nhiều những băn khoăn,do dự, xin đừng ngần ngại liên hệ công ty thiết kế web URL để được tư vấn đưa ra giải pháp kinh doanh và một website chuyên nghiệp.
 

187 Hồ Văn Long, KP 1, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP HCM                      
Mobile: 0909 1984 77 - 09888 24581 Thành Lĩnh
Email: thanhlinh_ktkt@yahoo.com.vn - cungthanhlinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 
 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT
Website: http://nangcapwebsite.com - Email: info@nangcapwebsite.com

Văn Phòng Đại Diện 1

Địa chỉ: 62/2 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 1984 77 - Hotline: 09888 245 81

Văn Phòng Đại Diện 2

Địa chỉ: 55/5 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:  090445 09 02 -  Sky: namvietmedia1