Bản in Thiết kế website giá rẻ

 

Website dựng sẵn là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ, website dựng sẵn sử dụng các giao diện sẵn có, khách hàng chỉ việc lựa chọn giao diện và tiến hành cài đặt một website, thời gian nhanh chóng. Với các gói dịch vụ website dựng sẳn giá rẻ,  tùy theo cấu trúc module và tính năng hệ thống. Chúng tôi tạo dựng website dựng sẵn với các tiêu chí sau.

Dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng

Chúng tôi không tạo ra sản phẩm cho các chuyên gia mà tạo ra sản phẩm cho những người không có kiến thức về CNTT. Để cả nông dân cũng có thể sử dụng hệ thống của mình.

 

Tính năng cao cấp, hỗ trợ SEO.

Sản phẩm của chúng tôi được nâng cấp liên tục nhằm đáp ứng các chuẩn web mới nhất. Giúp cho việc SEO với các Search Engine tốt hơn, và tính năng ngày càng hoàn thiện hơn.

Giao diện phong phú và độc đáo.

Chúng tôi có những chuyên gia liên tục sáng tạo ranhiều mẫu giao diện phong phú, hấp dẫn và linh hoạt. Giúp cho việc uyển chuyển trong quá trình hoạt động của website mà không bị nhàm chán.

 

Chi phí tiết kiệm, đầu tư hợp lý

Bắt đầu với 450.000 VNĐ/ Tháng bạn đã bắt đầu có thể kinh doanh trên Internet, không mặt bằng, không phí nhân sự ... bạn còn chờ gì hơn một giải pháp bán hàng hiệu quả.

Dữ liệu an toàn bảo mật

Với các khách hàng sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi gói giá rẻ. Chúng tôi xây dựng hạ tầng server dành riêng cho khách hàng  không dùng chung với các webhosting của các khách hàng khác nhằm tăng tính bảo mật cho hệ thống và hạ tầng server được đặt tại các Datacenter hàng đầu Việt Nam.
 

Chính sách hỗ trợ hàng đầu

Kim chỉ nam của chúng tôi khi hoạt động là lấy khách hàng làm trọng tâm khi xây dựng. Quý khách hàng gọi 0988824581 để được giải đáp nhanh.
 
 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT
Website: http://nangcapwebsite.com - Email: info@nangcapwebsite.com

Văn Phòng Đại Diện 1

Địa chỉ: 62/2 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 1984 77 - Hotline: 09888 245 81

Văn Phòng Đại Diện 2

Địa chỉ: 55/5 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:  090445 09 02 -  Sky: namvietmedia1