Lỗi cần tránh khi chạy Google Adwords

Lỗi cần tránh khi chạy Google Adwords
Google Adwords là loại hình quảng cáo được lựa chọn hàng đầu hiện nay, tuy nhiên hiệu quả mang lại từ nó sẽ là không cao nếu để mắc các lỗi cơ bản sau. Điều này giúp các bạn mới làm quảng cáo lưu ý bỏ túi tham  khảo.
Xem chi tiết

Google Adwords cho người mới bắt đầu

Google Adwords cho người mới bắt đầu
Bạn đã biết căn bản quảng cáo Google Adwords là gì. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả đầu tư tốt nhất, chúng ta cần phải tỏ tường một số khái niệm hay dùng trong Google Adwords. Bài viết bên dưới được Chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại hình quảng cáo CPC này.
Xem chi tiết

SO SÁNH GIỮA SEO VÀ GOOGLE ADWORDS

SO SÁNH GIỮA SEO VÀ GOOGLE ADWORDS
- Tầm ảnh hưởng của SEO: Khi website đã được tối ưu chuẩn và SEO thì các từ khóa dài (từ khóa tiềm năng) và các từ khóa các trang khác cùng Domain có sự cạnh tranh thấp thì cũng được kéo lên theo.- Còn với Google Adwords: Chỉ ảnh hưởng đến duy nhất đến URL được quảng cáo, các trang khác cùng Domain có tầm ảnh hưởng rất ít.Vậy tầm ảnh hưởng của SEO rộng hơn so với quảng cáo Google.
Xem chi tiết

Sự thật của các công ty quảng cáo google adword

Sự thật của các công ty quảng cáo google adword
Bằng thế mạnh về công nghệ tìm kiếm số 1 của mình, Google đã đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thỏa mãn những người tìm thông tin. Do đó, cũng không khó hiểu khi theo điều tra của Comscore Media, trên thế giới có trên 80% thị phần nghiêng về Google và đối với Việt Nam, con số này lên tới 90%.
Xem chi tiết

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TỪ KHÓA GOOGLE

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TỪ KHÓA GOOGLE
Một chiến dịch quảng cáo nói riêng và chiến dịch marketing nói chung, chỉ đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu nhắm đến của chiến dịch. Vấn đề là, các nhà marketer đề ra mục tiêu như thế nào và ngân sách bao nhiêu? Kiểm soát chúng ra sao? Sử dụng các kênh quảng cáo nào để phù hợp với chiến dịch, mang đến hiệu quả tối ưu nhất? Với hình thức quảng cáo google mà NGÔI SAO VIỆT MEDIA mang đến sẽ giúp các nhà marketer giảm bớt sự phiền muộn và có giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.
Xem chi tiết

Quảng cáo trên Google Adwords

Quảng cáo google adwords có thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp của bạn: Quảng cáo cho những người đang tìm kiếm trên Google và mạng quảng cáo của chúng tôiTiếp cận những người chủ động tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyếnDễ dàng kiểm soát chi phí - chỉ thanh toán khi mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn
Xem chi tiết

 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT
Website: http://nangcapwebsite.com - Email: info@nangcapwebsite.com

Văn Phòng Đại Diện 1

Địa chỉ: 62/2 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 1984 77 - Hotline: 09888 245 81

Văn Phòng Đại Diện 2

Địa chỉ: 55/5 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:  090445 09 02 -  Sky: namvietmedia1