Bản in

Quảng cáo trên Google Adwords

Các bạn cũng biết là một trang web thành công thì phải kết hợp 3 yếu tố đồng bộ cùng lúc, đó là: 

 Thứ 1: Webiste có bộ giao diện đẹp, màu sắc hài hòa bố cục khoa học logic không ròm ra phân tán tư tưởng mục tiêu khác hàng, Font chữ vừa mắt không quá chói chan phản quang, nội dung bài viết phải ngắn gọn đúng nội dung thông điệp khách hàng muốn hướng tới....

Thứ 2: Xậy dựng bộ nguồn (souce) chất lượng , tối ưu hóa đúng chuẩn mực. Phải tích hợp SEO cho web đạt tới một điểm chất lượng cao nhất cho web, Đây là vấn đè mà các nhà thiết kế luôn phải nâng cao và cập nhật kiến thức trong nghề nghiệp....Nhầm đáp ứng tốt cho khách hàng khó tính nhất...

Thứ 3: Quảng cáo website. Đây là bước mà chúng tôi  đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu và bán hàng hiệu quả nhất. Các bạn thử hình dung rằng, một của hàng bán hàng tốt đủ chất lượng và mẩu mà tốt mà không giới thiệu quảng cáo thì hiệu quả kinh doanh quả quý khách chưa gọi là hiệu quả. Quảng cáo google adwods là một trong số các kênh quảng cáo mà hiệu quả rất cáo và phù hợp nhất trong thời buổi công nghệ phát triển như hôm nay.

Quý khách tham khảo hoạt động quảng cáo google adwords qua video sau để hiểu hơn về chiến dịch :

 

Chú thích:

  • Vị trí xuất hiện của quảng cáo:

 

Quảng cáo google sẽ được đánh giá hiệu quả thường xuyên:

  • Phân tích: phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

  • Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịchquảng cáo trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.

  • Thiết lập quảng cáo: thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.

  • Giám sát quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

  • Báo cáo kết quả: báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Chuyên gia tư vấn quảng cáo google

 

Thành Lĩnh: 0909 1984 77 & 0988824581

 

 

 

 

 

 
 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT
Website: http://nangcapwebsite.com - Email: info@nangcapwebsite.com

Văn Phòng Đại Diện 1

Địa chỉ: 62/2 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 1984 77 - Hotline: 09888 245 81

Văn Phòng Đại Diện 2

Địa chỉ: 55/5 Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:  090445 09 02 -  Sky: namvietmedia1